Showroom của chúng tôi

Đã từ rất lâu rồi, rượu vang là biểu tượng của người thành đạt, lịch lãm. Những chai rượu với hương vị say đắm, quyến rũ cùng vẻ ngoài sang trọng của EUConsumer sẽ đồng hành trên bước đường thành công của mọi quý ông/quý bà thành đạt.

Có một câu nói như này về rượu vang của triết gia Plato: “Các vị thần đã cho con người rất nhiều thứ, nhưng trong đó không có gì tuyệt luân hay quý giá hơn vang”. Chỉ vậy thôi, giá trị của những chai rượu vang đã được khẳng định vững chắc. Đó là trên bàn cờ thương trường, là những hội nghị cấp cao, giao lưu quốc tế. Rượu vang – sự tinh tế đến từ bên trong, sự thăng hoa từng giọt vị và sành điệu từ hình dáng chai bên ngoài. Hãy để EUConsumer nâng bước thành công, khẳng định đẳng cấp của bạn!

Rượu bị ảnh hưởng bởi Lịch sử, Văn hoá, Địa lý, vì vậy lượng thông tin về rượu thật rộng lớn, do đó EUConsumer không chỉ là một website giới thiệu trực tuyến trong lĩnh vực rượu mà còn mong muốn góp phần tập hợp, hệ thống các kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý  cho đến cách thức lựa chọn, bảo quản và thưởng thức các dòng rượu khác nhau trên thế giới, để những người say mê hoặc muốn tìm hiểu về “Văn hóa rượu” có thể cùng chia sẻ, nâng cao tầm hiểu biết.

Ở Việt Nam văn hóa về rượu vang đã có từ lâu trong tổng thể văn hóa ẩm thực nói chung, nhưng rượu vang vẫn còn ít người tiêu dùng biết đến trong cảm  thụ cũng như trong thưởng thức. Trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế và bùng nổ du lịch như hiện nay, cùng dòng khách nước ngoài vào đầu tư làm ăn tại Việt Nam ngày càng tăng cao, kéo theo lượng rượu vang được tiêu thụ tăng lên rõ  rệt. Bên cạnh đó rượu vang là một loại thức uống có lợi cho sức khỏe nên ngày càng có nhiều người Việt Nam lựa chọn để thưởng thức, trong những bữa ăn hàng ngày cũng như các buổi tiệc liên hoan, tiếp khách v.v..

Với mong muốn mang rượu vang đến cho mọi nhà, EUConsumer hy vọng góp một phần nhỏ kiến thức của mình nhằm giới thiệu văn hóa cũng như tinh hoa thưởng thức rượu vang thế giới đến với mỗi gia đình và những người đam mê về rượu. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm và tư vấn kiến thức chung về rượu, chúng tôi còn đảm nhận huấn luyện các lớp chuyên về rượu vang, cách phục vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Bình luận

Bản quyền © 2020 euconsumer. Thiết kế bởi Adsmo.vn.