Vườn bia của chúng tôi

EUconsumer là thương hiệu tiên phong đầu tiên đặt nền móng cho giới thiệu các sản phẩm đồ uống bia nhập khẩu cao cấp. Biaruounhapkhau là kênh thông tin thiết thực nhất về văn hóa bia nhập ngoại tại Việt Nam. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, Vinacom vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

EUConsunmer luôn đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng và đối tác cũng như cuộc sống tốt đẹp nhất cho cán bộ nhân viên.

Chúng tôi luôn tự hiểu rằng, sự thành công của doanh nghiệp trước hết dựa trên nền tảng vững chắc từ nội lực, mà trong đó nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình mang đến cho các thành viên trong công ty một cuộc sống sung túc về vật chất và đủ đầy về tinh thần.

Vận dụng và kết hợp một cách khéo léo nội, ngoại lực, EUConsunmer mang đến những sản phẩm dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng cũng như đối tác những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Không dừng lại ở những cái đã và đang có, EUconsumer luôn nỗ lực hơn nữa, tìm tòi hơn nữa, học hỏi, và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất có thể.

Nguyên tắc ứng xử:

Đối với bản thân: Luôn nhắc nhở mình phải động não để tìm hướng đi tốt nhất

Đối với đồng nghiệp: Luôn tôn trọng, chia sẻ

Đối với khách hàng: Luôn tận tâm, tận lực. Bằng mọi cách phải làm hài lòng khách hàng

Nguyên tắc làm việc:


*   Nỗ lực không ngừng và hành động nhanh hơn:

Nỗ lực hơn, nỗ lực hơn nữa, nỗ lực cho đến khi nào đạt mục tiêu là thông điệp của chúng tôi. Chỉ bằng nỗ lực hết sức mình mới tạo được những giá trị tốt nhất, bền lâu nhất! Hành động nhanh hơn người khác để giàu có và mang lại cuộc sống thật ý nghĩa.


*   Khát vọng  vươn xa:

Chúng tôi hiểu điều đó và sẵn sàng  đồng hành cùng bạn thực hiện khát vọng của chúng ta.


*   Sáng tạo không giới hạn:

Sáng tạo tạo nên sự khác biệt và chính sự khác biệt ấy tạo nên thành công. Sáng tạo là nét đặc trưng của EUconsumer.

*   Chung tay đoàn kết:

Đoàn kết chính là cội nguồn của sức mạnh và là bí quyết thành công để tạo nên một EUconsumer phát triển vững vàng, mạnh mẽ như hiện nay.

*   Thành công vượt trội:

Khởi đầu từ con số 0, đi lên từ những biến động, bất ổn của thị trường, EUconsumer đang trên lộ trình phát triển mạnh mẽ trở thành một thương hiệu lớn. Chúng tôi hiểu sâu sắc giá trị của thành công và nỗ lực không ngừng để chinh phục những đỉnh cao.

Bình luận

Bản quyền © 2020 euconsumer. Thiết kế bởi Adsmo.vn.